(028) 36 20 09 28

Gương soi Hobig 4S – Giá trị hiện thực của một sáng chế

Các nhà sản xuất đã đầu tư nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý, trong đó phải kể đến Gương soi Hobig 4S của Công ty Kính-TTNT Hòa Bình.

Thời gian gần đây, khủng hoảng về chất lượng sản phẩm gương soi trong ngành Vật liệu xây dựng-Trang trí nội thất (VLXD–TTNT) đã xảy ra. Thị trường xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng, đó là những tấm gương tráng nhôm rẻ tiền, chất lượng thấp không bền với thời gian…nhưng lại bán với giá thấp hơn một ít so với hàng chất lượng cao, ảnh hưởng đến lợi ích của người dùng, uy tín của đại lý phân phối, và là một thách thức với các nhà sản xuất chân chính. Vì vậy, các nhà sản xuất chân chính đã có những quyết sách đúng đắn, kịp thời, đầu tư nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý, trong đó phải kể đến Gương soi Hobig 4S của Công ty Kính-TTNT Hòa Bình.

Gương hobig 4S sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Gương hobig 4S sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Từ những thiệt thòi của người dân

Chị Lê Thị Thu Hạ ngụ P.Tân Thới Hiệp, Q.12 (TPHCM) chỉ cho chúng tôi xem chiếc gương treo trong nhà, chị cho biết: “Soi gương ở nhà là thấy da dẻ trắng xanh, tôi lo sợ sức khỏe có vấn đề nên bồi bổ ăn uống. Khi đến chỗ làm hoặc nơi khác nhìn vào gương thì thấy không phản chiếu sự bất thường. Phân vân không hiểu thực hư thế nào, tôi đã đi khám tổng quát, bác sĩ kết luận sức khỏe hoàn toàn bình thường, nên giảm ăn vì…thừa cân”. Còn trường hợp chị Cẩm Hương, ngụ Q.Gò Vấp (TPHCM) thì than thở: “Gương mua về treo được vài tháng đã ố bẩn, xịt nước rửa tưởng sạch nhưng sau đó trên bề mặt gương nham nhở những vết ố cảm giác như gương đang bẩn, thật khó chịu!”.

Đến cú…hích cho nhà sản xuất

“Trước vấn nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng của các ngành hàng nói chung và sản phẩm gương soi nói riêng, người tiêu dùng Việt Nam đang chịu thiệt thòi khi mua nhầm những sản phẩm có chất lượng thấp. Tôi thấy cần phải có trách nhiệm nghiên cứu, chế tạo làm ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý phục vụ người tiêu dùng Việt cũng như đẩy lùi vấn nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng”. Đó là những bức xúc, trăn trở của ông Nguyễn Quang Bình, nhà sáng chế sản phẩm gương ghép an toàn, giám đốc công ty Kính-TTNT Hòa Bình (TPHCM). Ông Bình cho biết: “Chính từ quan điểm đúng đắn trên đã khích lệ công ty Kính-TTNT Hòa Bình mạnh dạn phát triển dòng Gương soi Hobig 4S. Tôi quyết định bắt tay vào tiến hành một lộ trình sản xuất. Bên cạnh việc nâng công suất nhà máy sản xuất gương, thì việc quan trọng, cần thiết nhất đó là lựa chọn nguyên liệu sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng của Việt Nam, vì sản phẩm gương là dòng sản phẩm rất dễ bị oxy hóa”.
Gương soi Hobig 4S là sự kết hợp giữa công nghệ chế tác hiện đại, nguyên liệu bạc tinh chất chắt lọc từ hãng Guardian nổi tiếng thế giới và Bằng độc quyền giải pháp hữu ích 762-2009. Gương soi Hobig 4S sở hữu chất lượng hàng đầu thế giới, bền bỉ hơn với 7 lớp phủ chuyên dụng, men nano chống thấm mép và bảo vệ kép từ sáng chế gương ghép an toàn. Sản phẩm mang khát vọng hiện thực thể hiện một quyết tâm, một thông thông điệp rõ ràng, dứt khoát.

Chất lượng toàn cầu cho ngôi nhà Việt

Nguyên liệu bạc tinh chất cho nước gương Hobig 4S bừng sáng, rõ nét, phản chiếu hình ảnh trung thực như sự cam kết về chất lượng. Những mẫu thiết kế đa phong cách trên nền men màu kỳ diệu… Bền, đẹp vẫn chưa thỏa mãn ý chí của nhà sản xuất, sản phẩm phải có độ an toàn trong quá trình sử dụng cũng như quá trình vệ sinh gương hằng ngày, công nghệ tự động hóa và chính xác cao được Công ty Kính-TTNT Hòa Bình áp dụng cho chi tiết mài cạnh không sắc nhọn, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Gương Hobig 4S có tính tương tác, phù hợp với nhiều không gian nội thất của gia đình, khách sạn, văn phòng…

Mặt sau của gương Hobig 4S thể hiện rõ ràng thông điệp về chất lượng sản phẩm.

Mặt sau của gương Hobig 4S thể hiện rõ ràng thông điệp về chất lượng sản phẩm.

Dòng sản phẩm gương soi Hobig 4S được phát triển theo những giá trị chân thực và suy nghĩ đúng của nhà sản xuất qua 4 tiêu chí:

  • Sound View: Suy nghĩ đúng về chất lượng, tối ưu hóa lợi ích cho người tiêu dùng.
  • Super silver: Chất liệu Bạc tinh chất (nguyên liệu từ hãng Guardian) là nguyên liệu tốt nhất để làm gương soi.
  • Stylish Design: Sản phẩm đẹp thì thiết kế phải đẹp.
  • Safety: Sản phẩm phải an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt, giá trị cốt lõi của Hobig 4S được cam kết bảo hành 3 năm và được bảo chứng bởi các tiêu chuẩn vượt trội: Chứng nhận Hợp Quy VLXD: QCVN 16-6:20, gương xanh và thân thiện môi trường, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao nhiều năm liền, độc quyền giải pháp hữu ích số 762 cho phương pháp sản xuất gương ghép an toàn…
Giám đốc Nguyễn Quang Bình chia sẻ: “Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ hợp tác của các đại lý phân phối đã cùng chúng tôi mang đến người tiêu dùng Việt trên mọi miền đất nước những sản phẩm gương soi Hobig chất lượng cao, làm cầu nối cho thông điệp “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.
Hobig 4S mới về tư duy, mới về nhận diện, rõ ràng về thông điệp, nghiêm túc với chất lượng và dịch vụ.
Kính Hòa Bình đem tới người tiêu dùng Việt thụ hưởng một chất lượng toàn cầu do thương hiệu Gương Hobig 4S mang lại.
Bắt đầu từ một sáng chế 762-2009 và bắt đầu cho một khao khát, từ tháng 6/2015 trên từng tấm gương soi Hobig đều thể hiện một nhận diện mới với sự cam kết về chất lượng. Công ty Kính-TTNT Hòa Bình trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường cho ra đời dòng sản phẩm gương công nghệ, có chất lượng toàn cầu, đây có thể xem như là cuộc “cách mạng” về chất lượng vì người tiêu dùng Việt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ:
Công ty TNHH Kính-TTNT Hòa Bình

  • 40 Tân Thành, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: (08)39.49.00.88 – www.hoabinhglass.com
    Hoặc các cửa hàng VLXD-TTNT trên toàn quốc

 

Bình luận